Hiện nay, nhu cầu thi công quán bar, karaoke, vũ trường, phòng thu âm,… tại TP.HCM là rất cao. Do đó, SaiGonDoor cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cho các khu vực này với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Mời bạn cùng tham khảo thêm các thông tin về thi công cửa trong bài viết sau đây nhé!.

 

thi công quán bar, karaoke, vũ trường, phòng thu âm
Dịch vụ thi công quán bar, karaoke, vũ trường, phòng thu âm

Cửa cách âm được sử dụng để giảm lượng âm thanh truyền qua cửa và ngăn rò rỉ tiếng ồn. SaiGonDoor cung cấp nhiều loại cửa cách âm cho nhiều ứng dụng kỹ thuật khác nhau, sẵn sàng lắp đặt. Chúng ngay lập tức hoạt động ngay sau khi lắp.

Tiếng ồn thoát ra từ đâu?

Tiếng ồn giống như không khí và sẽ thoát ra từ bất cứ nơi nào nó có thể. Nó thường đi ra khỏi phòng thông qua các khoảng trống xung quanh cửa sổ, cửa ra vào, ống thông gió, v.v. Âm thanh cũng có thể truyền qua cấu trúc của tòa nhà (âm thanh bên sườn) sang các tòa nhà lân cận, đặc biệt là khi phát âm lượng lớn nhạc. Với cấu trúc cách âm của các quán bar, karaoke, studio,… thì cửa cách âm là nơi mà tiếng ồn dễ thoát ra nhất. vì thế bạn nên chọn cánh cửa phù hợp với nhu cầu của mình. 

 Cửa thép chống cháy cách âm một lá - Thiết kế tối ưu, hiện đại
Cửa thép chống cháy cách âm một lá – Thiết kế tối ưu, hiện đại

Cửa cách âm lý tưởng để sử dụng với:

  • Nhà máy & thiết bị
  • Câu lạc bộ & bar club
  • Studio
  • Nơi làm việc công nghiệp
SaiGonDoor - Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công cửa cách âm cho quán bar, club, studio,...
SaiGonDoor – Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công cửa cách âm cho quán bar, club, studio,…

Cho dù bạn cần cửa cách âm cho nhà máy và thiết bị, các vấn đề an toàn tại nơi làm việc công nghiệp, cửa cách âm cho câu lạc bộ ồn ào hay cách âm phòng thu, SaiGonDoor có nhiều khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sài gòn door sản xuất các loại cửa cách âm sau:

Cửa cách âm SaiGonDoor được cấu tạo từ các tấm kim loại/nhựa nặng chắc chắn, được gắn trong khung cứng và được gắn với bản lề hàn để đảm bảo kiểm soát tiếng ồn tối đa cùng với khả năng chống mài mòn và độ bền cao. Tất cả các cửa đều được gắn các miếng đệm thích hợp để hoàn thành quá trình cách âm, với tính năng ngăn cản gió lạnh và gió lùa.

Cửa nhựa COMPOSITE thiết kế đơn giản, phù hợp cho phòng vệ sinh tại quán Bar, club,...
Cửa nhựa COMPOSITE thiết kế đơn giản, phù hợp cho phòng vệ sinh tại quán Bar, club,…

Mỗi loại cửa cách âm điều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy cần tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, trường hợp của khách hàng để có thể chọn được loại cửa cách âm mong muốn. Liên hệ đến 0824.400.400 để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin của mỗi loại cửa.

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan kiểu dáng phù hợp với Studio
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan kiểu dáng phù hợp với Studio

Cửa cách âm trượt hoặc nhiều cánh thường là những giải pháp ưu tiên cho những hạn chế về không gian. Đội ngũ chuyên gia cách âm công nghiệp của SaiGonDoor có thể thiết kế và sản xuất cửa cách âm tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu riêng của bạn.

 

xem thêm: Thi công lắp đặt cửa cách âm tại SaiGonDoor, Hướng dẫn lắp đặt cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa Đài Loan Saigondoor,…

 

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cách âm cho quán bar, karaoke, studio,…giá rẻ, chất lượng hàng đầu

SaiGonDoor là chuỗi hệ thống cửa hàng về các loại cửa, nội thất và ngoại thấp hàng đầu Việt Nam trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhiều lựa chọn cửa cách âm, tất cả đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với cả những tình huống khắt khe nhất và giảm thiểu mức độ tiếng ồn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho tất cả các thị trường âm thanh bao gồm sản xuất âm nhạc, diễn tập và thu âm, kiểm tra thính học, cơ sở kiểm tra ô tô, sản xuất và xây dựng công nghiệp. 

Cửa thép chống cháy cách âm được đánh giá cao, và tin dùng
Cửa thép chống cháy cách âm được đánh giá cao, và tin dùng

SaiGonDoor có thể đáp ứng với các hoàn cảnh và điều kiện khác nhau của từng trường hợp, có tính đến các yếu tố như kiến ​​trúc của tòa nhà, nguồn ồn, loại tiếng ồn, đặc tính âm thanh và mức độ suy giảm âm thanh mong muốn. Vì vậy, dù yêu cầu của bạn có đặc biệt hay không, chúng tôi có giải pháp kiểm soát tiếng ồn để chứa hoặc che bất kỳ loại âm thanh không mong muốn nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cửa cách âm có kích thước dành cho người làm việc tại  phòng thu âm hoặc phòng thực hành âm nhạc của mình hay bạn yêu cầu một cửa cách âm quá khổ cho nhà máy, chúng tôi đảm bảo có một sản phẩm cách âm giải quyết mọi loại vấn đề về kiểm soát tiếng ồn và đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cửa cách âm chống cháy.

Cửa thoát hiểm cách âm chống cháy được sử dụng tại quán bar, vũ trường, karaoke,..
Cửa thoát hiểm cách âm chống cháy được sử dụng tại quán bar, vũ trường, karaoke,..

Do thiết kế nội bộ và khả năng sản xuất hiệu quả của chúng tôi, chúng tôi có thời gian dẫn đầu cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm của mình, trên thực tế, một số sản phẩm nhanh nhất trên thị trường. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng cửa cách âm đặt làm riêng của bạn sẽ được giao đến tận nơi đúng hẹn.

Các mẫu cửa tại SaiGonDoor
Các mẫu cửa tại SaiGonDoor

Chúng tôi đảm bảo sản xuất chất lượng cao nhất; tất cả các cửa cách âm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng tiêu chí nghiêm ngặt nhất và được hỗ trợ với chứng nhận âm thanh cấp cao nhất, theo các tiêu chuẩn ISO gần đây nhất. Trên hết, một kho lưu trữ các chứng chỉ kiểm tra tại chỗ lịch sử đều có sẵn để xem xét theo yêu cầu, nếu bạn cần thêm sự an tâm. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bằng chứng kiểm tra cho đầy đủ các loại cửa cách âm chống cháy của chúng tôi.

 

VIDEO: CỬA MDF CÁCH ÂM CHỐNG ỒN

 Tại SaiGonDoor, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự kết hợp tốt nhất có thể giữa giá trị và hiệu suất, cùng với dịch vụ và hỗ trợ khách hàng hoàn chỉnh. Các gói bảo trì và dịch vụ sau bán hàng đầy đủ cũng có sẵn, nếu bạn muốn.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline:  0824.400.400

Website: SaiGonDoor hoặc muabancuathep.com

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger