Trong thiết kế các công trình xây dựng hiện nay, cửa gỗ là loại cửa được ưa chuộng hơn cả. Có nhiều loại cửa gỗ với mẫu mã đa dạng và giá thành chia theo nhiều phân khúc từ cao đến thấp. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả trong những năm gần đây là cửa gỗ giá rẻ. Loại cửa này được ứng dụng thực tế vào nhiều công trình từ nhà ở, văn phòng đến các tòa nhà, công trình quy mô lớn. Trong bài viết này, SaiGonDoor sẽ gửi tới Quý khách hàng Báo giá cửa gỗ giá rẻ nhất chỉ từ [1.250.000đ].

 

 

Báo giá cửa gỗ giá rẻ chất lượng tốt nhất cả nước
Báo giá cửa gỗ giá rẻ chất lượng tốt nhất cả nước


1. Vì sao nên dùng cửa gỗ giá rẻ?

Cửa gỗ giá rẻ là loại cửa rất được các nhà thầu, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng yêu thích và ứng dụng nhiều vào trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Vì sao nên dùng cửa gỗ giá rẻ? Dưới đây là ba lý do chính để trả lời cho câu hỏi này.

1.1. Tuổi thọ, độ bền cao

Tuy gọi là cửa giá rẻ nhưng chất lượng cửa vẫn được đảm bảo để ứng dụng hiệu quả trong thi công các công trình. Cửa vẫn được sản xuất theo quy trình đầy đủ, gia công chắc chắn.

Cửa gỗ giá rẻ có độ bền cao
Cửa gỗ giá rẻ có độ bền cao

Không như những loại cửa gỗ ngày xưa, qua thời gian sẽ bị ẩm mốc, hay bị mọt ăn, dẫn đến hư hại, cánh cửa hỏng hóc, biến dạng. Cửa gỗ giá rẻ, hay còn gọi là cửa gỗ công nghiệp ngày nay được sản xuất với công nghệ, quy trình đặc biệt. Trong quá trình sản xuất, cửa được bôi nguyên liệu đặc biệt, có khả năng chống mối mọt lên toàn bộ cánh cửa. Ngoài ra, quá trình gia công chuyên nghiệp, bài bản cùng nguyên vật liệu đặc thù cũng giúp cửa chịu được nước.

Chính vì những yếu tố chống mọt, chống nước đó mà cửa gỗ giá rẻ thời đại mới sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn các loại cửa gỗ ngày xưa.

1.2. Tính thẩm mỹ cao

Tính chất của cửa gỗ giá rẻ là quy trình sản xuất nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian, nguyên vật liệu dễ kiếm, giá thành lại rẻ. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất rất chú trọng tới tính thẩm mỹ của loại cửa này. Cửa được sản xuất với đa dạng mẫu mã và màu sắc, từ những kiểu dáng cơ bản đến phức tạp, cầu kỳ. Thậm chí khách hàng còn có thể đặt mẫu cửa theo sở thích cá nhân. Chính vì vậy mà cửa gỗ giá rẻ được ứng dụng trong rất nhiều các công trình từ nhỏ tới lớn. Ngày nay, các căn nhà hiện đại, các khu văn phòng, hay công trình công cộng nếu sử dụng cửa gỗ, thì phần lớn đều là lắp đặt cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp loại cao cấp SaiGonDoor
Cửa gỗ công nghiệp loại cao cấp SaiGonDoor

1.3. Giá thành rẻ

Sở hữu gọi là cửa gỗ giá rẻ vì cửa sử dụng phôi giá rẻ, không phải được làm từ gỗ 100% như cửa gỗ tự nhiên. Hơn nữa, giai đoạn sản xuất cửa cũng mất ít nhân công và thời gian hơn. Chính vì vậy mà cửa có giá không đắt như cửa gỗ tự nhiên. Cộng thêm với những ưu điểm như mẫu mã đẹp, tuổi thọ cao, khả năng chống mối mọt lý tưởng thì giá thành của loại cửa này rất phù hợp với thị trường.

Một số mẫu cửa gỗ MDF giá rẻ tại SaiGonDoor
Một số mẫu cửa gỗ MDF giá rẻ tại SaiGonDoor

2. Báo giá cửa gỗ giá rẻ chất lượng tốt nhất cả nước

Trên thị trường hiện nay, cửa gỗ HDF và cửa gỗ MDF là hai loại cửa gỗ giá rẻ được ưa chuộng nhất. SaiGonDoor xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá chi tiết hai loại cửa gỗ này.

2.1. Báo giá cửa gỗ HDF giá rẻ tại SaiGonDoor

Cửa gỗ HDF hay còn gọi là Ván gỗ có sợi mật độ cao (HDF là viết tắt của cụm từ High Density Fiberboard) là loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy là cửa gỗ công nghiệp nhưng 85% nguyên liệu chính cấu thành lên cửa là gỗ tự nhiên. Phần còn lại là các chất kết dính như keo, và bột gỗ.

Cửa gỗ HDF giá rẻ SaiGonDoor
Cửa gỗ HDF giá rẻ SaiGonDoor

Trong cửa gỗ HDF lại chia ra hai loại là HDF thường và HDF Veneer. Sự khác biệt giữa hai loại cửa này nằm ở lớp gỗ hiển thị bên ngoài. Thông thường các loại cửa HDF thường được sơn màu trơn, còn cửa HDF Veneer thì được sơn màu vân gỗ thật. Ngoài ra, chất gỗ cấu thành lên cửa HDF Veneer thường là gỗ cao cấp, được nhập khẩu từ châu Âu. Chính vì vậy mà giá thành cửa HDF Veneer sẽ cao hơn so với cửa HDF thường.

Báo giá cửa gỗ HDF SaiGonDoor

STT MODEL BỀ RỘNG PHỦ BÌ(bao gồm khung bao)

(mm)

GIÁ CÁNH(đã sơn lót) GIÁ TRỌN BỘ(Cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt + Sơn NC hoàn chỉnh)
1 SG.1ASG.2A

SG.2B

SG.3A

SG.4A

SG.5A

SG.5B

SG.6A

750 1.250.000 2.350.000
2 800
3 850
4 900
5 930
6 980

   ° Cánh cửa: Chiều cao cánh tối đa là 2140mm; dày 40 ± 2mm; khung bao 40 x 110mm

Mẫu cửa gỗ HDF giá rẻ đẹp tại SaiGonDoor
Mẫu cửa gỗ HDF giá rẻ đẹp tại SaiGonDoor

 

Mẫu cửa gỗ HDF giá rẻ đẹp tại SaiGonDoor 2
Mẫu cửa gỗ HDF giá rẻ đẹp tại SaiGonDoor 2

HDF Veneer là viết tắt của từ High Density Fiberboard, là một loại ván gỗ công nghiệp, có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha với keo và được ép chặt với một lực nén cao, tạo ra ván gỗ cứng chắc.

Báo giá cửa gỗ HDF Veneer

STT MODEL CÁC LOẠI GỖVENEER BỀ RỘNG PHỦ BÌ (gồm khung bao) mm GIÁ CÁNH(chưa sơn) GIÁ TRỌN BỘ(Cánh + khung bao + nẹp chỉ  2 mặt + sơn PU hoàn chỉnh)
1 SG.1BSG.2A

SG.3A

SG.4A

SG.6A

SG.6B

OakAsh

Cherry

Walnut

Sapelle

Teak

Xoan Đào

Căm Xe

800 1.750.000 2.850.000
2 900
3 930
4 950
5 980

° Khung bao + nẹp gỗ tự nhiên; khung bao 40 x 110 mm, Nẹp 40 x 10 x 2200 mm.

 

Cửa gỗ HDF Veneer giá rẻ SaiGonDoor
Cửa gỗ HDF Veneer giá rẻ SaiGonDoor

2.2. Báo giá cửa gỗ MDF giá rẻ tại SaiGonDoor

Tương tự như HDF, cửa gỗ MDF là viết tắt của Medium Density Fiberboard, là loại cửa được cấu tạo bằng cách phá vỡ, tách từ gỗ cứng hoặc gỗ mềm thành các sợi gỗ. Gỗ MDF có 3 loại phổ biến là MDF Veneer, MDF Melamine và MDF (Plastic) Laminate. Tùy vào từng loại mà sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì giá thành của gỗ MDF sẽ rẻ hơn HDF

STT LOẠI CỬA MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN(VNĐ/m2) CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer(xoan đào, Ash, căm xe) Phẳng 1.750.000 Khung bao 40 x 110mmNẹp chỉ 10 x 40mm
2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)(xoan đào, Ash, căm xe) Phẳng 1.850.000 Khung bao 40 x 110mmNẹp chỉ 10 x 40mm
3 Cửa MDF phủ Melamine(Mã màu cơ bản) Phẳng 2.150.000 Khung bao 45 x 110mmNẹp chỉ 10 x 40mm
4 Cửa MDF phủ Laminate(Áp dụng cho các mã màu cơ bản) Phẳng 2.650.000 Khung bao 45 x 110mmNẹp chỉ 10 x 40mm
5 Cửa Plastic phủ Laminate(Áp dụng cho các mã màu cơ bản) Phẳng 3.650.000 Khung bao 45 x 110mmNẹp chỉ 10 x 40mm
6 Cửa Gỗ Tự Nhiên ghép phủ veneer(xoan đào, Ash, căm xe) Phẳng 2.950.000 Khung bao 45 x 110mmNẹp chỉ 10 x 40mm

° Ghi chú: đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng, các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 200.000đ/m2

Xem thêm: CỬA GỖ MDF LAMINATE SAIGONDOOR 

Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate SaiGonDoor
Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate SaiGonDoor
Cửa gỗ công nghiệp Melamine SaiGonDoor
Cửa gỗ công nghiệp Melamine SaiGonDoor

Trên đây là báo giá cửa gỗ giá rẻ chất lượng nhất cả nước. Tùy theo số lượng đặt hàng, mẫu mã mà giá thành có thể thay đổi. Để có thể có được báo giá chuẩn xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SaiGonDoor để cập nhật giá mới và nhận được những ưu đãi tốt nhất!.

 


LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 
0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger